Phễu Đổ Bê Tông 0.9m3

Phễu đổ bê tông là thiết bị chuyên dùng để vận chuyến bê tông tươi xả vào các cột trụ, đà dầm, sàn bê tông. Phễu bê tông 0.9m3 dùng cẩu tháp để di chuyến tiếp liệu.

Phễu bê tông 0.9m3
+ KT thùng 1450x1250x1000mm
+ KT sàn thao tác: 650x650x650mm
+ Độ dày thùng: 3ly
+ Lỗ xả đường kính 200mm
+ Tai móc thép dày 12mm
+ Có máng

Công ty Bảo Liên Phoenix chuyên sản xuất Phễu đổ bê tông cho cầu tháp dùng trong xây dựng. Phễu xả bê tông đổ cột, sàn xây dựng. Sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo cho việc vận hành của công nhân.

Sản phẩm hộc đổ bê tông chúng tôi sản xuất được sơn hai lớp dảm bảo màu sắc, độ chống rỉ cho sản phẩm. Các mối hàn được hàn kỹ càng và vận chuyến tới chân công trình.

Phễu đổ bê tông 0.9m3 là sản phẩm gắn liền với các loại máy trộn bê tông để trở thành trạm trộn bê tông hoàn thiện phục vụ cho các công trình.

Phễu đổ bê tông 0.9m3 với các dung lượng khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng cho nhà thầu xây dựng, phễu có độ xả lớn sẽ phục vụ cho việc trộn bê tông nhanh hơn, đảm bảo tiến độ thi công.

Chúng tôi cam kết giao phễu đổ bê tông chính hãng, mới 100% đến tận tay khách hàng với chế độ hậu mãi chu đáo nhất. Giá cả của sản phẩm được đánh giá ở mức tốt trên thị trường bởi phễu sản xuất trực tiếp tại cơ sở, không qua trung gian.

Thiết bị phễu đổ bê tông độ bền cao do Việt Nam sản xuất có chất lượng cao, khung phễu chắc chắn, nước sơn chống gỉ, bền đẹp, hoàn toàn có khả năng sử dụng lâu dài mà không có trở ngại gì.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở dụng sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Video sản phẩm phễu đổ bê tông thự tế tại kho:

Tham khảo thêm tại đây => http://giangiaoxaydung.com.vn/san-pham/cau-thap/pheu-do-be-tong-cau-thap.html