Kích Tăng Đơ Giàn Giáo Xây Dựng

Kích tăng đơ giàn giáo xây dựng  là thiết bị chuyên dùng để lắp đặt cùng giàn giáo, cây chống để tăng giảm khấu độ  chống trong phạm vi của nó. Kích tăng giàn giáo hiện nay có hai loại.

  Kích tăng chân hay còn gọi là kích tăng bằng dùng lắp dựng phía dưới hệ giàn giáo. Kích tăng đơ đế với mục đích cân chỉnh hệ giàn giáo với mặt bằng không đồng đều và tăng mặt tiếp xúc với mặt chống.

Kích tăng đơ u hay còn gọi là kích tăng đầu. Mục đích cây tăng u là liên kết hệ giàn giáo chống với xà gồ lót sàn bê tông. Cây kích tăng u sẽ đỡ lấy cây thép hộp chắc chắn và an toàn, đồng thời tăng giảm chiều cai chống sàn.

Kích tăng là bộ phận không thể thiết trong thiết kế hệ chống sàn. Không sàn bê tông nào giống cái nào, kích tăng là biện pháp chống đỡ hợp lý nhất.

KÍCH TĂNG ĐƠ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

 

Kích Tăng Đơ Giàn Giáo Xây Dựng

Kích Tăng Đơ Giàn Giáo Xây Dựng

 

Kích tăng đơ giàn giáo Phoenix được hàn bằng công nghệ CO2, các liên kết rất an toàn. Ống ren dày 3.5-4mm, độ sâu ren 2mm. Tất cả được cán nguội sắc nét.

Kích thước phổ thông của kích tăng đơ giàn giáo xây dựng hiện nay:

– Kích tăng phi 34, dài 0.5m

– Kích tăng đơ phi 38, dài 0.5m

Sản phẩm được thử tải chất lượng đạt yêu cầu khi xuất xưởng. Chúng tôi giao hàng tận chân công trình cho quý khách hàng. Sản phẩm kích tăng u, kích tăng bằng được nhiều nhà thầu lựa chon tin dùng.

Kích Tăng Đơ Giàn Giáo Xây Dựng

Kích Tăng Đơ Giàn Giáo Xây Dựng

Sản phẩm của chúng tôi hiện cung cấp cho các đại lý, nhà thầu trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cấp số lượng lớn sang thị trường Cambodia, Lào.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Liên hệ 0902 976 858 gặp Quân.