Cây Chống Thép Sơn Dầu

    Công ty Giàn Giáo Bảo Liên Phoenix cung cấp cây chống thép nhúng sơn dầu. Cây chống thép hay còn gọi là cây chống sàn, cây chống đơn. Cấu tạo cây chống thép được làm từ thép ống D60 làm vỏ cây chống, gắn với ống ren tăng giảm, ruột chống làm từ thép ống phi 49 có khoan lỗ. Hiện cây chống tăng có các kích thước như sau:

  • Cây chống thép 3.5m
  • Cây chống tăng 4m
  • Cây chống sàn 4.5m
  • Cây chống đơn 5m

    Chức năng của cây chống sơn dầu  là để chống lên hệ xà gồ để nâng đỡ hệ coppha đổ sàn, dầm bê tông. Cây chống có khả năng chống độc lập ở những vị trí nhỏ hẹp, dùng để chống bố trợ cho hệ giàn giáo.

 

Chống Tăng Xanh

Cây Chống Sơn Màu Xanh

Cây Chống Thép Màu Vàng

Cây chống 

 Cây chống thép sơn dầu được kiểm định chất lượng, khả năng chịu tải an toàn ở mức 1.8 tấn. Sản phẩm được thử tải trọng thực tế tại nhà máy sản xuất và được sự chứng nhân của bên thứ ba độc lập là công ty kiểm định Quatest 3.

   Công ty Bảo Liên Phoenix là đơn vị hàng đầu sản xuất cây chống thép tại khu vực Miền Nam. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và đáp ứng tiến độ cho các công trình xây dựng.

 

Cây chống thép sơn dầu có các màu như màu xanh ngọc, màu xanh dương, màu đỏ cam, màu vàng. Đặc điểm nổi bật chủa cây chông thép sơn dầu là cả bê trong và bề mặt ngoài của sản phẩm được phủ lớp sơn dầu. Lớp sơn dầu giúp đảm bảo sản phẩm chống rỉ sét, thẩm mỹ.

Xem Thêm: Cây Chống Thép; Cây Chống Tăng 3.5m

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO LIÊN

Địa chỉ: 264 – 264A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 1326/5 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0902 976 858 / 0974 884 680

Email: quangquan.bl@gmail.com

Web: giangiaobaolienphoenix.com